Toán 8 Toán 8 Giải bài tập hình sau:

sudialhptn@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
25 Tháng sáu 2020
3
0
1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho tam giác ABC vuông tại A có: AB= 6cm, AC=8cm. Đường cao AH cắt phấn giác BD tại I. (H [tex]\epsilon[/tex] BC, B thuộc AC )
A) tính AD, DC.
B) CM: Tam giác ABI đồng dạng với CBD.
C) CM: IH/IA = AD/DC.
- Hết -
Mình cảm ơn rất nhiều.
 
Top Bottom