Toán 8: giá trị tuyệt đối

hi191103@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
22 Tháng tư 2017
1
0
11
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Giải phương trình sau: trị tuyệt đối của x-1 = trị tuyệt đối của 3x-5
Nhân tiện cho mk hỏi luôn cách giải phương trình trị tuyệt đối a(x)= trị tuyệt đối của b(x)
Và trong phương trình này có cần lập bảng xét dấu không? Giải thích?
 

rikahoang

Học sinh tiến bộ
Thành viên
6 Tháng một 2016
224
117
189
24
BRVT
Giải phương trình sau: trịtuyệt đối của x-1 = trị tuyệt đối của 3x-5
Nhân tiện cho mk hỏi luôn cách giải phương trình trị tuyệt đối a(x)= trị tuyệt đối của b(x)
Và trong phương trình này có cần lập bảng xét dấu không? Giải thích?
bạn giải theo công thức này nek c1: f(x)= - g(x) hoặc f(x)=g(x)
cách 2: [tex]f(x)^{2}=g(x)^{2}[/tex]
 

ngoclinh19092003@gmail.com

Học sinh
Thành viên
20 Tháng ba 2017
133
73
41
21
Hà Nội
Giải phương trình sau: trị tuyệt đối của x-1 = trị tuyệt đối của 3x-5
Nhân tiện cho mk hỏi luôn cách giải phương trình trị tuyệt đối a(x)= trị tuyệt đối của b(x)
Và trong phương trình này có cần lập bảng xét dấu không? Giải thích?
Như bạn ở trên đã nói, và trong phương trình này không cần bảng xét dấu nhé.
 
  • Like
Reactions: hi191103@gmail.com
Top Bottom