Tìm GTNN của:
Cầu Vồng Học sinh tiến bộ Thành viên 9 Tháng sáu 2016 354 115 179 28 Tháng sáu 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTNN của:
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTNN của:
Cầu Vồng Học sinh tiến bộ Thành viên 9 Tháng sáu 2016 354 115 179 28 Tháng sáu 2017 #2 Diễn đàn sao dạo này vắng vẻ vậy?
Triêu Dươngg Cựu Phụ trách nhóm Vật lí Thành viên TV BQT tích cực 2017 28 Tháng một 2016 3,897 1 8,081 939 Yên Bái THPT Lê Quý Đôn <3 28 Tháng sáu 2017 #3 Cầu Vồng said: Tìm GTNN của: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Giá trị nhỏ nhất của biểu thức trên =1/3 đạt được khi x=0 Cái này cần trình bày hẩn ra ko nhỉ?
Cầu Vồng said: Tìm GTNN của: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Giá trị nhỏ nhất của biểu thức trên =1/3 đạt được khi x=0 Cái này cần trình bày hẩn ra ko nhỉ?
Cầu Vồng Học sinh tiến bộ Thành viên 9 Tháng sáu 2016 354 115 179 28 Tháng sáu 2017 #4 thuyhuongyc said: Giá trị nhỏ nhất của biểu thức trên =1/3 đạt được khi x=0 Cái này cần trình bày hẩn ra ko nhỉ? :v Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x = âm thì sao nhỉ? ~~
thuyhuongyc said: Giá trị nhỏ nhất của biểu thức trên =1/3 đạt được khi x=0 Cái này cần trình bày hẩn ra ko nhỉ? :v Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x = âm thì sao nhỉ? ~~
Triêu Dươngg Cựu Phụ trách nhóm Vật lí Thành viên TV BQT tích cực 2017 28 Tháng một 2016 3,897 1 8,081 939 Yên Bái THPT Lê Quý Đôn <3 28 Tháng sáu 2017 #5 Cầu Vồng said: x = âm thì sao nhỉ? ~~ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nếu x mà âm thì suy ra x càng nhỏ thì giá trị của biểu thức càng nhỏ? => Biểu thức làm sao tìm đc GTNN?
Cầu Vồng said: x = âm thì sao nhỉ? ~~ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nếu x mà âm thì suy ra x càng nhỏ thì giá trị của biểu thức càng nhỏ? => Biểu thức làm sao tìm đc GTNN?
Cầu Vồng Học sinh tiến bộ Thành viên 9 Tháng sáu 2016 354 115 179 28 Tháng sáu 2017 #6 thuyhuongyc said: Nếu x mà âm thì suy ra x càng nhỏ thì giá trị của biểu thức càng nhỏ? => Biểu thức làm sao tìm đc GTNN? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thua với cái đề này -_- .. .. .. .. g, Tìm GTNN của D #thuyhuongyc Gõ sai CT r Vừa sửa lại đúng thì #thuyhuongyc lại sửa lại sai -.- [tex]D=(\frac{2x}{2x^{2}-5x+3} -\frac{5}{2x-3}) : (3+\frac{2}{1-x})[/tex]
thuyhuongyc said: Nếu x mà âm thì suy ra x càng nhỏ thì giá trị của biểu thức càng nhỏ? => Biểu thức làm sao tìm đc GTNN? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thua với cái đề này -_- .. .. .. .. g, Tìm GTNN của D #thuyhuongyc Gõ sai CT r Vừa sửa lại đúng thì #thuyhuongyc lại sửa lại sai -.- [tex]D=(\frac{2x}{2x^{2}-5x+3} -\frac{5}{2x-3}) : (3+\frac{2}{1-x})[/tex]