[Toan 8] Đường trung binh của tam giác

S

sakura_kute31

Last edited by a moderator:
X

xuancuthcs

Cho góc nhọn xOy trên tia Ox lấy điểm D và M tuỳ ý, trên tia Oy lấy điểm C và N sao cho BN=CM. Gọi E và F thứ tự là trung điểm của BC và MN. Xác định quan hệ của đường thẳng EF với tia phân giác góc xOy
sao tự nhiên lại có điểm B vậy bạn ơi
xem lại đề nhé
 
L

loveconan

Cho góc nhọn xOy trên tia Ox lấy điểm D và M tuỳ ý, trên tia Oy lấy điểm C và N sao cho BN=CM. Gọi E và F thứ tự là trung điểm của BC và MN. Xác định quan hệ của đường thẳng EF với tia phân giác góc xOy
Bạn ấy viết nhầm đấy bạn ! Đáng nhẽ phải là DN=CM nhưng do bạn ấy viết nhầm thôi!:)
 
Top Bottom