[Toán 8] Đố nè

G

giapvantuan94

Đi bộ với v=4km/h......................10 phút
=>Đi motor với v=200 km/h........0.2 phút=12s
Chắc là thế :confused:
 
O

one_in_a_milion

Spam phát:
Bạn chưa đủ 18 tuổi để đi xe máy đi học nên chắc đi xe máy đi học sẽ là trường hợp bị loại
(đpcm)


spam phát : chỉ nói là xe máy thôi mà :)) có nói là bạn ấy đi đâu =))

...........................................................................................................................



b-(
 
C

congnhatso1

sai hết
không biết vận tốc sao tính
mà đi xe máy nhanh thì 3 phút, chậm thì vài năm hoặc cả đời ( do bị tai nạn hoặc bị bắt do chưa đủ tuổi đã lái xe)
 
A

anhtrangcotich

Spam luôn!

Vận tốc đi bộ tầm 5 km/h.

Nếu đường trống:

Vận tốc đi xe máy thông thường là 45 - 60 km/h.

Nếu trong thành phố, hoặc thị trấn: 30 - 40 km/h.

Còn nếu ở Hà Nội vào giờ cao điểm, đi bộ mất 10 phút, đi xe máy mất 2 tiếng!

Cơ bản là đi bộ có lợi cho sức khoẻ ;))
 
A

ayebmt

Sai hết rồi các bạn
Gọi x là thời gian đi của xe máy
ta có x/v xa máy = 10/v đi bộ
ta có x = 10/vđi bộ /v xe máy


hihi các bạn kém quá hìhì . Đây là bài toán của mình giao đấy độc ko
 
A

ayebmt

nhầm làm lại
Gọi x là thời gian đi của xe máy
ta có x/v xe máy = 10/v đi bộ
ta có x = 10/vđi bộ * v xe máy


hihi các bạn kém quá hìhì . Đây là bài toán của mình giao đấy độc ko
 
B

bosjeunhan

Sai thì phải
Nếu gọi t là thời gian đi xe máy
Nếu gọi v1 là vận tốc đi bộ
Nếu gọi v2 là vận tốc đi xe máy
Thì S= v1.10=v2.t
Thì làm j có tỉ lệ thức kia
(Ai kém ta???:confused::confused::confused:):p:p:p
 
A

ayebmt

lomonosov_98 :Toét! Cảnh sát giao thông đây, bạn không đủ tuổi để đi xe máy. Về đồn nào
hihi Bằng cảnh sát đâu thổi tôi . tôi có đi đâu hihihihihi
 
Top Bottom