[Toán 8]Diện tích

A

anhthypr0

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

trong tam giác abc kẻ trung tuyến Am. k là 1 diểm trên am sao cho ak/am=1/3, bk cắt ac tại n.
a, tính Sakn biết Sabc=S
b, một đường thẳng qua k cắt AB,AC lần lượt tại I, J.
CMR ab/ai + ac/aj = 6
( vội quá nên e viết bình thường cho nhanh, mog anh ci thông cảm)
 
N

nuhoangachau

trong tam giác abc kẻ trung tuyến Am. k là 1 diểm trên am sao cho ak/am=1/3, bk cắt ac tại n.
a, tính Sakn biết Sabc=S
b, một đường thẳng qua k cắt AB,AC lần lượt tại I, J.
CMR ab/ai + ac/aj = 6
( vội quá nên e viết bình thường cho nhanh, mog anh ci thông cảm)
S có nghĩa là gì? Đường thẳng K như thế nào********************************************************??????
 
A

anhthypr0

tức là diện tích tam giác ABC là S tính diện tích tính diện tích tam giác AKN theo S
 
M

mituot_palapala

đúng ý rồi đó bạn giải dc k giải mình xem vs ( ngại wa lớp 8 giờ trả bít gì nữa quên hít rùi)
 
Top Bottom