C
comeback_dynamite
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1,Tam giác ABC vuông tại A có S=5[TEX]cm^2[/TEX],gọi A',B',C' lần lượt là điểm đối xứng của A,B,C qua BC,CA,AB.tính S tam giác A'B'C'?
2,Tính S hình thoi có đường trung bình =5cm,đường cao=4cm.
3,Cho hình chữ nhật ABCD:AB=10cm,BC=6cm.trên AB,BC,CD,DA lần lượt lấy M,N,P,Q sao cho AM=AQ=CN=CD.
a,tứ giác MNPQ là hình gì?
b,Xác định vị trí M,N,P,Q sao cho MNPQ là hình thoi.
2,Tính S hình thoi có đường trung bình =5cm,đường cao=4cm.
3,Cho hình chữ nhật ABCD:AB=10cm,BC=6cm.trên AB,BC,CD,DA lần lượt lấy M,N,P,Q sao cho AM=AQ=CN=CD.
a,tứ giác MNPQ là hình gì?
b,Xác định vị trí M,N,P,Q sao cho MNPQ là hình thoi.