Y
yuuna2004
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1. Tìm các phân số bằng nhau :
$\frac{7}{13} ; \frac{5}{21} ; \frac{19}{27} ; \frac{21}{39} ; \frac{555}{2331} ; \frac{57}{51} ; \frac{21 212 121}{39 393 939}$
Chú ý Tiêu đề + Latex
$\frac{7}{13} ; \frac{5}{21} ; \frac{19}{27} ; \frac{21}{39} ; \frac{555}{2331} ; \frac{57}{51} ; \frac{21 212 121}{39 393 939}$
Chú ý Tiêu đề + Latex
Last edited by a moderator: