C
caube_duongpho123
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
1/ Giải phương trình:
[TEX]X ^ 2+ 2x + 3 = (x ^ 2 + x + 1)(x ^ 4 + x^ 2 + 4)[/TEX]
2. Cho tam giac nhọn ABC, góc A = 36 độ, Từ B, kẻ tia phân giác BD. Tình tỉ số[TEX] \frac{AB }{BC}[/TEX]
Chú ý latex
[TEX]X ^ 2+ 2x + 3 = (x ^ 2 + x + 1)(x ^ 4 + x^ 2 + 4)[/TEX]
2. Cho tam giac nhọn ABC, góc A = 36 độ, Từ B, kẻ tia phân giác BD. Tình tỉ số[TEX] \frac{AB }{BC}[/TEX]
Chú ý latex
Last edited by a moderator: