S
sieutrom1412
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Các bạn giúp mình mấy câu nhé!!!
Câu 1:
a) Tìm 3 chữ số bên phải của: $7^3411$
b) Tìm 2 chữ số tận cùng của số: $3^2007$
Câu 2:
Cho A=40096920; B=9474372; C=51135438
Tìm UCLN (A,B,C) BCNN(A,B,C)
Câu 3:
Tìm thương và số dư của phép chia : 103200610320061032006:2010
Câu 4 : Tính
A=$(649^2+13.180^2)^3$-$13.(2.649.180)^2$
B=$\frac{(1986^2-1992)(1986^2+3972-3).1987}{1983.1985.1988.1989}$
Câu 1:
a) Tìm 3 chữ số bên phải của: $7^3411$
b) Tìm 2 chữ số tận cùng của số: $3^2007$
Câu 2:
Cho A=40096920; B=9474372; C=51135438
Tìm UCLN (A,B,C) BCNN(A,B,C)
Câu 3:
Tìm thương và số dư của phép chia : 103200610320061032006:2010
Câu 4 : Tính
A=$(649^2+13.180^2)^3$-$13.(2.649.180)^2$
B=$\frac{(1986^2-1992)(1986^2+3972-3).1987}{1983.1985.1988.1989}$