V
vinhthanh1998
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tính giá trị các biểu thức sau:
1) [TEX]C=\sqrt{\frac{1+cosx}{1-cosx}}-\sqrt{\frac{1-cosx}{1+cosx}}[/TEX] với [TEX]x= 15^o29'37"[/TEX] (Kết quả lấy hết chữ số thập phân trên màn hình)
2) [TEX]D=\frac{cos^2x-sin^2y}{sin^2x.sin^2y}-cot^2x.cot^2y[/TEX] với [TEX]x=37^o41'43"[/TEX] và [TEX]y=47^o53'59"[/TEX]
1) [TEX]C=\sqrt{\frac{1+cosx}{1-cosx}}-\sqrt{\frac{1-cosx}{1+cosx}}[/TEX] với [TEX]x= 15^o29'37"[/TEX] (Kết quả lấy hết chữ số thập phân trên màn hình)
2) [TEX]D=\frac{cos^2x-sin^2y}{sin^2x.sin^2y}-cot^2x.cot^2y[/TEX] với [TEX]x=37^o41'43"[/TEX] và [TEX]y=47^o53'59"[/TEX]