[toán 8] đề thi huyện

T

thuthuatna

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1) cho tam giác ABC vuông cân tại A, M là điểm nắm trong tam giác ABC sao cho góc MBA=góc MAC. tìm tỉ lệ của MA:MB:MC
2) tìm GTNN của $a,b,c \in N$
$a+(a+1)+.....+(a+6)=b+(b+1)+.....+(b+8)=c+(c+1)+.....+(c+10)$
AI làm được là rát giỏi đó máy bài này rát khó:eek::)>-:D

~~>Viết chữ T.V có dấu
Thân~
 
Last edited by a moderator:
M

maikhaiok

1) cho tam giác ABC vuông cân tại A, M là điểm nắm trong tam giác ABC sao cho góc MBA=góc MAC. tìm tỉ lệ của MA:MB:MC
2) tìm GTNN của $a,b,c \in N$
$a+(a+1)+.....+(a+6)=b+(b+1)+.....+(b+8)=c+(c+1)+.....+(c+10)$
AI làm được là rát giỏi đó máy bài này rát khó:eek::)>-:D

~~>Viết chữ T.V có dấu
Thân~

Bài 1: góc MBA=góc MAC....ABC là tam giác vuông cân tại A suy ra M thuộc đường cao(trung tuyến,phân giác,trung trực.) suất phát từ A............Tới đây thì sao nhỉ :(

Bài 2: Chưa hiểu rõ đề
 
Top Bottom