V
viethoang345
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
]Bài 1:
a, Cho a, b, c là 3 số khác 0 thỏa mãn:
$ \frac{ab}{a + b} = \frac{ac}{c + a} = \frac{bc}{b + c} $
Tính giá trị biểu thức:
$ P = \frac{20ab + 4bc + 2013ca}{a^2 + b^2 + c^2} $
a, Cho a, b, c là 3 số khác 0 thỏa mãn:
$ \frac{ab}{a + b} = \frac{ac}{c + a} = \frac{bc}{b + c} $
Tính giá trị biểu thức:
$ P = \frac{20ab + 4bc + 2013ca}{a^2 + b^2 + c^2} $