Toán [Toán 8]Đề thi học sinh giỏi cấp huyện

Phan Anh Tú

Học sinh
Thành viên
15 Tháng mười 2017
31
6
31
19
Hà Nội
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Cho tam giác ABC vuông tại A có AB=3, AC=4. Từ các cạnh của tam giác ABC, dựng các hình vuông ABDE, ACFG, BCHI. Tính diện tích lục giác DEGFHI
2. cho tứ giác ABCD có [tex]\widehat{ABC}[/tex] = [tex]\widehat{ADC}[/tex] , đường chéo BD chia AC thành 2 phần bằng nhau(OA=OC). Hỏi ABCD là hình gì? Vì sao?
 
Top Bottom