L
liarboy_96
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài15đ)
cho [TEX]N=\frac{x^3-x^2-10x-8}{x^3-4x^2+5x-20}[/TEX]
a)tìm điều kiện xác định của x để N luôn xác định
b)tìm điều kiện của x để N=0; N>0; N<0
bài25đ) giải bpt
[TEX]\frac{5}{|x+4|}=\frac{2}{x-4}>\frac{5}{x^2-16}[/TEX]
Bài35đ)
cho hình bình hành ABCD. lấy điểm M bất kì trên cạnh CD. AM cắt BD ở O
chứng minh : diện tích ABO = diện tích DMO+diện tích BMC
bài45đ)
cho hình vuông ABCD. trên các cạnh CD,BC đặt DC=CQ(Q trùng B) vẽ CH vuông góc BP
chứng minh AH vuông góc HQ
chú ý latex
cho [TEX]N=\frac{x^3-x^2-10x-8}{x^3-4x^2+5x-20}[/TEX]
a)tìm điều kiện xác định của x để N luôn xác định
b)tìm điều kiện của x để N=0; N>0; N<0
bài25đ) giải bpt
[TEX]\frac{5}{|x+4|}=\frac{2}{x-4}>\frac{5}{x^2-16}[/TEX]
Bài35đ)
cho hình bình hành ABCD. lấy điểm M bất kì trên cạnh CD. AM cắt BD ở O
chứng minh : diện tích ABO = diện tích DMO+diện tích BMC
bài45đ)
cho hình vuông ABCD. trên các cạnh CD,BC đặt DC=CQ(Q trùng B) vẽ CH vuông góc BP
chứng minh AH vuông góc HQ
chú ý latex
Last edited by a moderator: