M
monkey17011999


giúp mình vài bài nghen
cho tam giác ABC cân tại A có hai đường cao AH và BI cắt nhau tai O. Tia BI cắt đường phân giác của góc A tại M. c/m rằng:
a) t/g AIO đồng dạng t/g BHO
b)AM//BC
c) AM.AM=OM.IM
một người đi xe đạp từ A đến B với vận tốc TB 12km/h. khi đi từ B về A, người đó đi với vận tốc TB 10km/h vì thế thời gian về nhiều hơn thời gian đi là 30 phút. hỏi quãng đường AB dài bao nhiêu km?
biết x+y=1. tìm GTNN của A=x^3+y^3+xy
thank you:khi (154):
cho tam giác ABC cân tại A có hai đường cao AH và BI cắt nhau tai O. Tia BI cắt đường phân giác của góc A tại M. c/m rằng:
a) t/g AIO đồng dạng t/g BHO
b)AM//BC
c) AM.AM=OM.IM
một người đi xe đạp từ A đến B với vận tốc TB 12km/h. khi đi từ B về A, người đó đi với vận tốc TB 10km/h vì thế thời gian về nhiều hơn thời gian đi là 30 phút. hỏi quãng đường AB dài bao nhiêu km?
biết x+y=1. tìm GTNN của A=x^3+y^3+xy
thank you:khi (154):