B
bachtuoc1996
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
ai giúp mình mấy bai này đi mình thak liền
1: phương trình mx-x=1 là phương trình bậc nhất ẩn x nếu
A m khác 1 B m khác -2 C . m khác 0 và khác 1 D \forallm
2: tam giác vuông ABC có góc A = 90 độ có AB=3cm, BC=5cm AD là tia phân giác góc BAC nên DB/DC =....
a x = 5/3 B. x- 3/5 C. x=3/4 D. x= 4/3
3: tam giác ABC đồng dạng với tam giác DÈ với tỉ số đồng dạng k. biết chu vi của tam giac ABC là 4 chu vi của tam giac DÈ là 16m. nên tỉ số k là
A. 0,5 B.0,25 C. 2 d.4
4: cho hình chóp đều có cạnh đáy dai 16 cm, chiều cao là 4cm. tính diện tích xung quanh
A. 48cm B. 90cm C. 72cm D. 60 cm
5: giải phương trình [TEX]\frac{x- 1}{2}\frac{x-3}{4}+\frac{x- 1}{2}\frac{x+3}{4} = 0[/TEX]
giải bất phương trình
4-5x \leq-3x+7
6:[TEX]A=(\frac{x+1}{x-1} -\frac{x-1}{x+1}) : \frac{2x}{5x-5} -\frac{x^2-1}{ x^2+2x+1}[/TEX]
a) tìm dieu kiện để A ko xác định
b) rút gọn A
c) tìm các giá trị nguyên của x để A nhận giá trị nguyên
7: cho tam giác ABC vuông tại A đg cao AH cắt phân gíc BD tại I
CM a) IA. BH= IH. BA
b) [TEX]AB^ 2 = BH.BC [/TEX]và [TEX]AH^2=HB.HC[/TEX]
Chú ý latex
1: phương trình mx-x=1 là phương trình bậc nhất ẩn x nếu
A m khác 1 B m khác -2 C . m khác 0 và khác 1 D \forallm
2: tam giác vuông ABC có góc A = 90 độ có AB=3cm, BC=5cm AD là tia phân giác góc BAC nên DB/DC =....
a x = 5/3 B. x- 3/5 C. x=3/4 D. x= 4/3
3: tam giác ABC đồng dạng với tam giác DÈ với tỉ số đồng dạng k. biết chu vi của tam giac ABC là 4 chu vi của tam giac DÈ là 16m. nên tỉ số k là
A. 0,5 B.0,25 C. 2 d.4
4: cho hình chóp đều có cạnh đáy dai 16 cm, chiều cao là 4cm. tính diện tích xung quanh
A. 48cm B. 90cm C. 72cm D. 60 cm
5: giải phương trình [TEX]\frac{x- 1}{2}\frac{x-3}{4}+\frac{x- 1}{2}\frac{x+3}{4} = 0[/TEX]
giải bất phương trình
4-5x \leq-3x+7
6:[TEX]A=(\frac{x+1}{x-1} -\frac{x-1}{x+1}) : \frac{2x}{5x-5} -\frac{x^2-1}{ x^2+2x+1}[/TEX]
a) tìm dieu kiện để A ko xác định
b) rút gọn A
c) tìm các giá trị nguyên của x để A nhận giá trị nguyên
7: cho tam giác ABC vuông tại A đg cao AH cắt phân gíc BD tại I
CM a) IA. BH= IH. BA
b) [TEX]AB^ 2 = BH.BC [/TEX]và [TEX]AH^2=HB.HC[/TEX]
Chú ý latex
Last edited by a moderator: