B
boboiboydiatran
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Sáng nay mình mới đi thi nhưng có bài hình còn chưa làm được nên muốn nhờ mọi người giúp mình thanks cả nhà nhìu
tìm điều kiện xác định của biểu thức sau [TEX] \sqrt{1-x} + \sqrt{x-1} [/TEX] (gợi ý : sắp xếp tập nghiệm của x theo giá trị tăng dần )
tìm điều kiện xác định của biểu thức sau [TEX] \sqrt{1-x} + \sqrt{x-1} [/TEX] (gợi ý : sắp xếp tập nghiệm của x theo giá trị tăng dần )
Last edited by a moderator: