T
tacho109
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
:khi (138): Các bạn cứu mình với !!!
Câu 6:<
Số dư trong phép chia (5x^3 + 14x^2 + 12x + 8) : (x+2) là ??? .
Câu 7:
Cho tam giác nhọn ABC có BC=10cm, các đường cao BH, CK. Gọi I, J theo thứ tự là chân các đường vuông góc kẻ từ B, C đến đường thẳng HK. Biết KH=6 cm, khi đó tổng độ dài KI+HJ=???cm.~X(
Câu 8:
Nếu đa thức (3x^3 + 2x^2 - 7x +a) chia hết cho đa thức (3x -1) thì a=???[-O<.
:khi (139):
Câu 9:
Cho một tam giác vuông có hai cạnh góc vuông lần lượt là 5 cm và 12 cm. Độ dài đường trung tuyến ứng với cạnh huyền của tam giác vuông đó là ??? cm.
Câu 10: Điền dấu >, <, = vào chỗ chấm
Cho tam giác ABC vuông tại A có AB< AC, điểm D thuộc cạnh AC. Gọi E, F, G theo thứ tự là trung điểm của BD, BC, DC. Kết quả so sánh giữa độ dài hai đoạn thẳng AF và EG là AF......EG.:Mloa_loa:
Câu 6:<
Số dư trong phép chia (5x^3 + 14x^2 + 12x + 8) : (x+2) là ??? .
Câu 7:
Cho tam giác nhọn ABC có BC=10cm, các đường cao BH, CK. Gọi I, J theo thứ tự là chân các đường vuông góc kẻ từ B, C đến đường thẳng HK. Biết KH=6 cm, khi đó tổng độ dài KI+HJ=???cm.~X(
Câu 8:
Nếu đa thức (3x^3 + 2x^2 - 7x +a) chia hết cho đa thức (3x -1) thì a=???[-O<.
:khi (139):
Câu 9:
Cho một tam giác vuông có hai cạnh góc vuông lần lượt là 5 cm và 12 cm. Độ dài đường trung tuyến ứng với cạnh huyền của tam giác vuông đó là ??? cm.
Câu 10: Điền dấu >, <, = vào chỗ chấm
Cho tam giác ABC vuông tại A có AB< AC, điểm D thuộc cạnh AC. Gọi E, F, G theo thứ tự là trung điểm của BD, BC, DC. Kết quả so sánh giữa độ dài hai đoạn thẳng AF và EG là AF......EG.:Mloa_loa: