T
traphuong0602
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a, Cho x+y=2 và x^3+y^2=10
Tính giá trị của biểu thức A= x^3 +y^3
b, Cho x+y=1. Tính giá trị của biểu thức B= x^3+y^3+3xy
.........................................................................
Tính giá trị của biểu thức A= x^3 +y^3
b, Cho x+y=1. Tính giá trị của biểu thức B= x^3+y^3+3xy
.........................................................................