A
anhquyen1610
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a. tìm a thuộc Z để S = (a^2 + a +1) /(a-1) thuộc Z
b. cho P = (-x) / (x^2 +x + 1). tìm x thuộc Z để P' = 1/P thuộc Z
tìm x để P > 0
so sánh P với 1
c. cho P= (x^2 + 2) / (x- 1) . tìm x thuộc Z để P thuộc Z
so sánh P' = 1/P với 1
b. cho P = (-x) / (x^2 +x + 1). tìm x thuộc Z để P' = 1/P thuộc Z
tìm x để P > 0
so sánh P với 1
c. cho P= (x^2 + 2) / (x- 1) . tìm x thuộc Z để P thuộc Z
so sánh P' = 1/P với 1
Last edited by a moderator: