S
spring_summer1996
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1,Cho: a+2b+3c\geq14 Chứng minh rằng [TEX]a^2+b^2+c^2\geq14[/TEX]
2, Chứng minh rằng với \forall n thuộc N và n>3 thì
[TEX]C=1+\frac{1}{2^3}+\frac{1}{3^3}+\frac{1}{4^3}+....+\frac{1}{n^3}<2[/TEX]
2, Chứng minh rằng với \forall n thuộc N và n>3 thì
[TEX]C=1+\frac{1}{2^3}+\frac{1}{3^3}+\frac{1}{4^3}+....+\frac{1}{n^3}<2[/TEX]
Last edited by a moderator: