tìm x,biết: x mu 2 -12x+11x=0
0941715419 Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng chín 2017 443 100 61 20 Bình Thuận 2 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm x,biết: x mu 2 -12x+11x=0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm x,biết: x mu 2 -12x+11x=0
Hạt Đậu nhỏ Học sinh tiến bộ Thành viên 23 Tháng bảy 2017 959 1,849 214 21 Hà Tĩnh THPT chuyên Đại học Vinh 2 Tháng mười 2017 #2 X^2-12x+11=0 =>x^2-11x-x+11=0 =>(x^2-11x)-(x-11)=0 =>x(x-11)-(x-11)=0 =>(x-11)(x-1)=0 =>x-11=0 hoặc x-1=0 =>x=11 hoặc x=1
X^2-12x+11=0 =>x^2-11x-x+11=0 =>(x^2-11x)-(x-11)=0 =>x(x-11)-(x-11)=0 =>(x-11)(x-1)=0 =>x-11=0 hoặc x-1=0 =>x=11 hoặc x=1
H Hainguyentp Học sinh Thành viên 24 Tháng chín 2017 179 30 26 20 Hưng Yên 2 Tháng mười 2017 #3 0941715419 said: tìm x,biết: x mu 2 -12x+11x=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x^2 - 12x + 11x = 0 <=> x (x - 12 + 11) = 0 <=> x(x - 1) = 0 <=> x = 0 hoặc x = 1 bạn thử lại nhé, like nha nếu đúng Reactions: 0941715419 and tuananh982
0941715419 said: tìm x,biết: x mu 2 -12x+11x=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x^2 - 12x + 11x = 0 <=> x (x - 12 + 11) = 0 <=> x(x - 1) = 0 <=> x = 0 hoặc x = 1 bạn thử lại nhé, like nha nếu đúng
T tuananh982 Á quân kiên cường WC 2018 Thành viên 5 Tháng tư 2017 2,897 7,033 694 Quảng Trị THPT 2 Tháng mười 2017 #4 Hạt Đậu nhỏ said: X^2-12x+11=0 =>x^2-11x-x+11=0 =>(x^2-11x)-(x-11)=0 =>x(x-11)-(x-11)=0 =>(x-11)(x-1)=0 =>x-11=0 hoặc x-1=0 =>x=11 hoặc x=1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn ghi đề sai dẫn đến bài làm bạn bị sai rồi ^^ Reactions: Hainguyentp
Hạt Đậu nhỏ said: X^2-12x+11=0 =>x^2-11x-x+11=0 =>(x^2-11x)-(x-11)=0 =>x(x-11)-(x-11)=0 =>(x-11)(x-1)=0 =>x-11=0 hoặc x-1=0 =>x=11 hoặc x=1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn ghi đề sai dẫn đến bài làm bạn bị sai rồi ^^
Hạt Đậu nhỏ Học sinh tiến bộ Thành viên 23 Tháng bảy 2017 959 1,849 214 21 Hà Tĩnh THPT chuyên Đại học Vinh 2 Tháng mười 2017 #5 Tuấn Anh Phan Nguyễn said: Bạn ghi đề sai dẫn đến bài làm bạn bị sai rồi ^^ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hì hì mk lộn . Bạn đăng câu hỏi cho mk xin lỗi nha
Tuấn Anh Phan Nguyễn said: Bạn ghi đề sai dẫn đến bài làm bạn bị sai rồi ^^ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hì hì mk lộn . Bạn đăng câu hỏi cho mk xin lỗi nha
Toshiro Koyoshi Bậc thầy Hóa học Thành viên 30 Tháng chín 2017 3,918 6,124 724 18 Hưng Yên Sao Hoả 2 Tháng mười 2017 #6
0941715419 Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng chín 2017 443 100 61 20 Bình Thuận 3 Tháng mười 2017 #7 Toshiro Koyoshi said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... số 11 và 12 đâu bạn mình không hiểu lắm