Toán 8 đại số

Thảo Mynn

Học sinh mới
Thành viên
30 Tháng tư 2017
10
3
16
24
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một phòng học hình hộp chữ nhật có chiều dài là 7m, chiều rộng là 6m và chiều cao là 3m.

a) Người ta muốn sơn tường căn phòng. Hãy tính diện tính phần cần quét sơn. (Biết rằng người ta chỉ sơn tường, không tính phần trần và nền căn phòng).

b) Hãy tính thể tích của phòng học đó.
 

machung25112003

Học sinh tiến bộ
Thành viên
2 Tháng tư 2017
1,227
1,041
264
Hà Nội
Một phòng học hình hộp chữ nhật có chiều dài là 7m, chiều rộng là 6m và chiều cao là 3m.

a) Người ta muốn sơn tường căn phòng. Hãy tính diện tính phần cần quét sơn. (Biết rằng người ta chỉ sơn tường, không tính phần trần và nền căn phòng).

b) Hãy tính thể tích của phòng học đó.
a) S quét sơn = (6 + 7).2.3 = 78 (cm^2)
b) V phòng =3.6.7= 126 (cm^3)
 
  • Like
Reactions: Thảo Mynn
Top Bottom