C
candyhappydn16
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Cho biểu thức A=([TEX]\frac{x+1}{xy+1}[/TEX]+[TEX]\frac{xy+x}{xy-1}[/TEX]-1) : ([TEX]\frac{x+1}{xy+1}[/TEX]-[TEX]\frac{xy+x}{xy-1}[/TEX]+1)
a/Rút gọn biểu thức
b/ Biết x+y=4. tìm GTNN của A
Bài 2: Cho
A=[TEX]4^{3000}[/TEX]([TEX]\frac{a^2+3ab}{a^2-9b^2}[/TEX] + [TEX]\frac{2a^2-5ab-3b^2}{6ab-a^2-9b^2[/TEX])
B=[TEX]8^{2000}[/TEX]([TEX]\frac{a^2+an+bn+ab}{3bn-a^2-an+3ab}[/TEX])
So sánh A và B biết a khác 3b, a khác -3b, a khác -n
a/Rút gọn biểu thức
b/ Biết x+y=4. tìm GTNN của A
Bài 2: Cho
A=[TEX]4^{3000}[/TEX]([TEX]\frac{a^2+3ab}{a^2-9b^2}[/TEX] + [TEX]\frac{2a^2-5ab-3b^2}{6ab-a^2-9b^2[/TEX])
B=[TEX]8^{2000}[/TEX]([TEX]\frac{a^2+an+bn+ab}{3bn-a^2-an+3ab}[/TEX])
So sánh A và B biết a khác 3b, a khác -3b, a khác -n