M
minhkkkjjj
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
tim gia tri nho nhat
a^2+8b^2-6a+2b
-2x^2-4x+1
tim nghiem cua cac phuong trinh sau
x^4-x^3-x^2-x-2=0
chung minh rang (x^2+y^2+z^2)*(a^2+b^2+c^2)=(ax+by+cz)^2
voi x/a=y/b=z/c
tim da thuc biet a^2+5b^2+2 lon hon hoac bang 6ab-2*(a-b)
tim x biet 2x^2+3y^2+4x=19
mong cac ban giup.........................................
Chú ý tiêu đề: [Môn + lớp] Tiêu Đề
a^2+8b^2-6a+2b
-2x^2-4x+1
tim nghiem cua cac phuong trinh sau
x^4-x^3-x^2-x-2=0
chung minh rang (x^2+y^2+z^2)*(a^2+b^2+c^2)=(ax+by+cz)^2
voi x/a=y/b=z/c
tim da thuc biet a^2+5b^2+2 lon hon hoac bang 6ab-2*(a-b)
tim x biet 2x^2+3y^2+4x=19
mong cac ban giup.........................................
Chú ý tiêu đề: [Môn + lớp] Tiêu Đề
Last edited by a moderator: