T
thichankeomut_2
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Bài 1: Chứng minh rằng nếu
a)$(a−b)^2+(b−c)^2+(c−a)^2=(a+b−2c)^2+(b+c+2a)^2+(c+a−2b)^2$
thì a=b=c
Bài 2:
a) Tìm GTNN của bt: $A=2x^2+9y^2-6xy-6x-12y+2042$
b) Tìm GTLN của bt: $B= -x^2+2xy-4y^2+2x+10y-2028$
Chú ý tiêu đề: [Môn+lớp] tiêu đề + Latex.
~Huy~
a)$(a−b)^2+(b−c)^2+(c−a)^2=(a+b−2c)^2+(b+c+2a)^2+(c+a−2b)^2$
thì a=b=c
Bài 2:
a) Tìm GTNN của bt: $A=2x^2+9y^2-6xy-6x-12y+2042$
b) Tìm GTLN của bt: $B= -x^2+2xy-4y^2+2x+10y-2028$
Chú ý tiêu đề: [Môn+lớp] tiêu đề + Latex.
~Huy~
Last edited by a moderator: