[toán 8] Đại số

H

hocmajthojnhj

em chỉ cần thay abc=1 vào một số mẫu thôi:
VT=[TEX]\frac{a}{ab+a+abc}+\frac{b}{bc+b+1}+\frac{c}{ac+c+abc}=\frac{a}{a(b+bc+1)}+\frac{b}{bc+b+1}+\frac{c}{c(a+1+ab)}[/TEX]
Phân số thứ 3 em lại làm như vậy dể xuất hiện nhân tử (b+bc+1)-----rút gọn -----cộng lại------xong:khi (58):HÃY THỂ HIỆN SỰ CẢM ƠN = CÁCH NHẤN THANK:khi (56):
 
V

vansang02121998

Thay
gif.download
vào, ta có

gif.download


gif.download


gif.download


gif.download


gif.download


gif.download


gif.download


gif.download

 
Top Bottom