Toán 8 đại số

T

tieuthu_bongbong

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1)Tính giá trị của biểu thức sau
[TEX]M=\frac{3}{229}.2\frac{1}{433}-\frac{1}{229}.\frac{432}{433}-\frac{4}{229}.433[/TEX]
a)Bằng cách đặt [TEX]\frac{1}{229}=a[/TEX] ; [TEX]\frac{1}{433}=b[/TEX] .Hãy rút gọn biểu thức M theo a và b
b) Tính giá trị biểu thức M
2)Tính giá trị của biểu thức sau
[TEX]A=2\frac{1}{315}.\frac{1}{652}-\frac{1}{105}.3\frac{650}{651}-\frac{4}{315}.651+\frac{4}{105}[/TEX]

Chú ý bài viết có dấu. Tái phạm del bài
ko biết sửa đề thế có đúng không :-SS
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom