X
xinmotuocmo2001
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho x, y ,z là các số đôi một khác nhau và khác 0 thoả mãn
[tex]\frac{1}{x}+[/tex][tex]\frac{1}{y}+[/tex][tex]\frac{1}{z}=0[/tex]
Tính
[tex]\frac{yz}{x^2+2yz}+[/tex][tex]\frac{xz}{y^2+2xz}+[/tex][tex]\frac{xy}{z^2+xy}[/tex]
[tex]\frac{1}{x}+[/tex][tex]\frac{1}{y}+[/tex][tex]\frac{1}{z}=0[/tex]
Tính
[tex]\frac{yz}{x^2+2yz}+[/tex][tex]\frac{xz}{y^2+2xz}+[/tex][tex]\frac{xy}{z^2+xy}[/tex]
Last edited by a moderator: