A
anhphuong147
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/
a) cho x^2 - 4x + 1 = 0
Tính A = (x^4 + x^2 + 1) / (x^2)
b) cho a,b,c thuộc N* có tổng bằng 1
chứng minh rằng 1/a + 1/b +1/c >=9
2/cho A = ( (x^2/x^3 -4x) +( 6/ 6-3x) + (1/1+x)) / ((x-2)+(10-x^2 / x+2 ))
a) tìm x để A < 0
b) tìm x để A nguyên
a) cho x^2 - 4x + 1 = 0
Tính A = (x^4 + x^2 + 1) / (x^2)
b) cho a,b,c thuộc N* có tổng bằng 1
chứng minh rằng 1/a + 1/b +1/c >=9
2/cho A = ( (x^2/x^3 -4x) +( 6/ 6-3x) + (1/1+x)) / ((x-2)+(10-x^2 / x+2 ))
a) tìm x để A < 0
b) tìm x để A nguyên