N
nhoclovestory
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: TÌm nghiệm nguyên của bất phương trình:
\frac{x-3}{x+5} + \frac{x+5}{x-3} < 2
p/s: nhớ giữ nguyên mẫu ko đc khử
Bài 2: Giải bất phương trình
a) \frac{x+1}{2953} + \frac{x+953}{2001} + \frac{x+2950}{4} >-3
b) \frac{x+1}{991} + \frac{x+5}{995} < \frac{x+4}{994} + \frac{x+9}{999}
Bài 3: Giải và biện luận các bất phương tình ( m là tham số)
a) m(2x+m)> 2(x-m)+1
b)m(2-x)+(m-1)^2 > 2x-5
c) (m^2-m-1)x-5m>(3-m)x
Bài 4: Tìm nghiệm nguyên dương của bất phương trình
\frac{x^2-2x-4}{(x+1)(x-3)} >1
Bài 5: Giải bất phương trình:
a) l5x-2l <8
b) l3x+2l < 5x-4
\frac{x-3}{x+5} + \frac{x+5}{x-3} < 2
p/s: nhớ giữ nguyên mẫu ko đc khử
Bài 2: Giải bất phương trình
a) \frac{x+1}{2953} + \frac{x+953}{2001} + \frac{x+2950}{4} >-3
b) \frac{x+1}{991} + \frac{x+5}{995} < \frac{x+4}{994} + \frac{x+9}{999}
Bài 3: Giải và biện luận các bất phương tình ( m là tham số)
a) m(2x+m)> 2(x-m)+1
b)m(2-x)+(m-1)^2 > 2x-5
c) (m^2-m-1)x-5m>(3-m)x
Bài 4: Tìm nghiệm nguyên dương của bất phương trình
\frac{x^2-2x-4}{(x+1)(x-3)} >1
Bài 5: Giải bất phương trình:
a) l5x-2l <8
b) l3x+2l < 5x-4