toán 8 [ đại + hình}

N

nuhoangcobac_mod_tructuyen

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

mimetex.exe
bằng:
mimetex.exe

mimetex.exe

mimetex.exe

mimetex.exe


Trong một tứ giác, tổng hai đường chéo
bằng tổng hai cạnh đối
lớn hơn tổng hai cạnh đối
nhỏ hơn tổng hai cạnh đối
nhỏ hơn nửa chu vi
 
N

nuhoangcobac_mod_tructuyen

Trong khai triển của , hệ số của bằng . (x + 3)(2x^2 -5x +1)

Hình thang ABCD có , AB = AD = 10cm, CD = 20cm. Góc ABC có số đo là
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom