A
angellovedevilforever
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
câu 1:cho $f(x)=ax^2+bx+c$
biết $0$ \leq $f(m)$ \leq $1$ với mọi $m =0,1,2$
c/m $f(x)$ \leq $1,125$ với mọi $1$ \leq $x$ \leq $2$
câu 2:biết $f(x)=ax^2+bx+c$ có tính chất $|f(x)|$ \leq $1$ với mọi $|x|$ \leq $1$
c/m $|a|+|b|+|c|$ \leq $3$
câu 3:cho $a,b,c$ là 3 số nguyên phân biệt và $P(x)$ có hệ số nguyên
c/m ít nhất 1 trong các đẳng thức sau là sai:
$P(a)=b$
$P(b)=c$
$P(c)=a$
câu 4:có tồn tại hay ko 1 đa thức bậc 2003 thoả mãn:
$P(x^2-x-2002)\vdots P(x)$
câu 5:biết $f(x)=ax^2+bx+c$ có tính chất $|f(x)|$ \leq $1,|f(0)|$ \leq $1,|f(-1)|$ \leq $1$
c/m $|f(x)|$ \leq $\dfrac{5}{4}$ với mọi $|x|$\leq $1$
p/s:các dấu đều là ''bé hơn hoặc bằng''
chẳng hiểu sao nó ko hiện
-------
Câu hỏi event. Số điểm mỗi câu còn lại được x3.
biết $0$ \leq $f(m)$ \leq $1$ với mọi $m =0,1,2$
c/m $f(x)$ \leq $1,125$ với mọi $1$ \leq $x$ \leq $2$
câu 2:biết $f(x)=ax^2+bx+c$ có tính chất $|f(x)|$ \leq $1$ với mọi $|x|$ \leq $1$
c/m $|a|+|b|+|c|$ \leq $3$
câu 3:cho $a,b,c$ là 3 số nguyên phân biệt và $P(x)$ có hệ số nguyên
c/m ít nhất 1 trong các đẳng thức sau là sai:
$P(a)=b$
$P(b)=c$
$P(c)=a$
câu 4:có tồn tại hay ko 1 đa thức bậc 2003 thoả mãn:
$P(x^2-x-2002)\vdots P(x)$
câu 5:biết $f(x)=ax^2+bx+c$ có tính chất $|f(x)|$ \leq $1,|f(0)|$ \leq $1,|f(-1)|$ \leq $1$
c/m $|f(x)|$ \leq $\dfrac{5}{4}$ với mọi $|x|$\leq $1$
p/s:các dấu đều là ''bé hơn hoặc bằng''
chẳng hiểu sao nó ko hiện
-------
Câu hỏi event. Số điểm mỗi câu còn lại được x3.
Last edited by a moderator: