P
phuclinh9090
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Cho đa thức P(x) =a^2. x ^3 +3.a.x ^2 -6x-2a . Tập hợp các giá trị của a để (x) chia hết cho (x +1) la' {.....}
2.Nếu a. x ^5 +5.x ^4 -9 chia hết cho ( x+1) thì a = ????
3.Nếu x ^4 + a. x^2 +b chia hết cho x^2 -x+1 thì a=??,b =???
4. Nếu x ^3 + a.x +b chia cho x+1 dư 7, chia cho x-3 dư -5 thì a=??, b=??
5.Cho A la' tập hợp các số tự nhiên n sao cho phép chia ( 14x ^5 -7x ^3 +2x) : 7x ^n la' phép chia hết. Như vậy A= {..}
6. Số dư trong phép chia đa thức x^51 + x^50+.....+x^2+x+1 cho đa thức x^16+x^15+....+x^2+x+1 la' ????
2.Nếu a. x ^5 +5.x ^4 -9 chia hết cho ( x+1) thì a = ????
3.Nếu x ^4 + a. x^2 +b chia hết cho x^2 -x+1 thì a=??,b =???
4. Nếu x ^3 + a.x +b chia cho x+1 dư 7, chia cho x-3 dư -5 thì a=??, b=??
5.Cho A la' tập hợp các số tự nhiên n sao cho phép chia ( 14x ^5 -7x ^3 +2x) : 7x ^n la' phép chia hết. Như vậy A= {..}
6. Số dư trong phép chia đa thức x^51 + x^50+.....+x^2+x+1 cho đa thức x^16+x^15+....+x^2+x+1 la' ????
Last edited by a moderator: