C
conan_trinhtham
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a) Cho [TEX]\frac{x}{a}[/TEX]+[TEX]\frac{y}{b}[/TEX]+[TEX]\frac{z}{c}[/TEX]=1 và [TEX]\frac{a}{x}[/TEX]+[TEX]\frac{b}{y}[/TEX]+[TEX]\frac{c}{z}[/TEX]=0
CMR : [TEX]\frac{x^2}{a^2}[/TEX]+[TEX]\frac{y^2}{b^2}[/TEX]+[TEX]\frac{z^2}{c^2}[/TEX]=1
CMR : [TEX]\frac{x^2}{a^2}[/TEX]+[TEX]\frac{y^2}{b^2}[/TEX]+[TEX]\frac{z^2}{c^2}[/TEX]=1
Last edited by a moderator: