N
nuhoangachau
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
:khi (16)::khi (16)::khi (16)::khi (16)::khi (16):Chào các bạn trẻ!
Lên lớp 8 chúng ta được học hằng đẳng thức. Hằng đẳng thức theo ta đến khi chúng ta rời xa mái trường thân yêu, không được vui tươi bên trường lớp. Vậy chứng tỏ hằng đẳng thức rất qua trọng. Nó cũng có một phần trong hành trang kiến thức của mỗi chúng ta nên tui lập ra topic này để giúp các bạn học tốt hơn phần này =D>=D>=D>=D>=D>=D>:khi (197)::khi (58)::khi (196)::khi (152)::khi (16)::Mloa_loa:
Đầu tiên là bài dễ:
1) Thực hiện phép tính sau:
a) (a+1) = ?
b)
+ 4x + 4 = ?
c) Tính nhanh:
Lên lớp 8 chúng ta được học hằng đẳng thức. Hằng đẳng thức theo ta đến khi chúng ta rời xa mái trường thân yêu, không được vui tươi bên trường lớp. Vậy chứng tỏ hằng đẳng thức rất qua trọng. Nó cũng có một phần trong hành trang kiến thức của mỗi chúng ta nên tui lập ra topic này để giúp các bạn học tốt hơn phần này =D>=D>=D>=D>=D>=D>:khi (197)::khi (58)::khi (196)::khi (152)::khi (16)::Mloa_loa:
Đầu tiên là bài dễ:
1) Thực hiện phép tính sau:
a) (a+1) = ?
b)
c) Tính nhanh: