[Toán 8] Chứng minh

C

con_ma_so_le

chú mày xem lại đề cái coi chẳng biết cm cai gì ;có sai sót nào hông để tui làm cho đang ng­­­­úa tay lắm
 
L

legendyugi

Ôi ảo lòi thg` ra đề =))=))=)). Chắc phải share lên mạng mất =))=))=)). Xem lại đề bài đi em :)):)):))
 
N

namama01

sao mà đề kiểu gì thế
sao mà chứng minh được
chắc ghi thiếu đề rồi xem lại đi
 
H

hoangtrannt1997

Chủ Topic ghi thiếu câu cuối (là câu hỏi quyết định số điểm của bài nữa chứ =)) )
Mong bạn sửa bài kịp thời để mọi người giúp
P/s: Mong bạn lần sau cẩn thận hơn :D
 
T

thietdien_canu9x_tn

à,tớ bít đề này:cho x,y,z là các số tự nhiên;ctr:A=4x(x+y)(x+y+z)(x+z)+y^2z^2 là bình phương của 1 số tự nhiên.
A=4x(x+y)(x+y+z)(x+z)+y^2z^2=4(x^2+xz+xy+yz)(x^2+xz+xy)+y^2z^2
đặt x^2+xz+xylà a,ta có:
A=4(a+yz)a+(yz)^2
A=4a^2+4ayz+(yz)^2
A=(2a+yz)^2
A=(2x^2+2xy+2xz+yz)^2
haiz.viết thiếu đề thảo nào.
 
Top Bottom