H
hoangtubongdem5
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho đa thức [TEX]f(x)= ax^3+bx^2+cx+d[/TEX]
a, Biết rằng [TEX]a+b+c+d =0[/TEX]. Chứng minh rằng 1 là nghiệm của đa thức.
b, Biết rằng[TEX] a+c=b+d[/TEX]. Chứng minh rằng -1 là một nghiệm của đa thức
a, Biết rằng [TEX]a+b+c+d =0[/TEX]. Chứng minh rằng 1 là nghiệm của đa thức.
b, Biết rằng[TEX] a+c=b+d[/TEX]. Chứng minh rằng -1 là một nghiệm của đa thức