M
minhthutmn01
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Cho x thuộc Z. CMR: $x^{200}+ x^{100} +1$ chia hết cho$ x^4+ x^2+ 1$
Bài 2: Cho x, y, z là các số nguyên dương thỏa mãn: $(x+y)(y+z)(z+x)=8xyz$
CMR: $x=y=z$
Thanks cac pn truoc nha!!!!
Chú ý tiêu đề + latex(đã sửa)
Bài 2: Cho x, y, z là các số nguyên dương thỏa mãn: $(x+y)(y+z)(z+x)=8xyz$
CMR: $x=y=z$
Thanks cac pn truoc nha!!!!
Chú ý tiêu đề + latex(đã sửa)
Last edited by a moderator: