B
braga
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho các số [TEX] a, b, c[/tex] biết [tex] ab+ bc+ ca= 1.[/TEX] và [TEX]a, b, c> 0[/TEX]
CMR: [TEX]\frac{\sqrt{a^{2}+ 1}+ \sqrt{b^{2}+ 1}}{\sqrt{c^{2}+ 1}}+ \frac{\sqrt{b^{2}+ 1}+ \sqrt{c^{2}+ 1}}{\sqrt{a^{2}+ 1}}+ \frac{\sqrt{a^{2}+ 1}+ \sqrt{c^{2}+ 1}}{\sqrt{b^{2}+ 1}}\ge 2\sqrt{3}[/TEX]
CMR: [TEX]\frac{\sqrt{a^{2}+ 1}+ \sqrt{b^{2}+ 1}}{\sqrt{c^{2}+ 1}}+ \frac{\sqrt{b^{2}+ 1}+ \sqrt{c^{2}+ 1}}{\sqrt{a^{2}+ 1}}+ \frac{\sqrt{a^{2}+ 1}+ \sqrt{c^{2}+ 1}}{\sqrt{b^{2}+ 1}}\ge 2\sqrt{3}[/TEX]