[Toán 8]chứng minh bất đẳng thức

M

minhuyk6vd

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1 Cho $a+b+c=2$ và $ab+bc+ca=1$
C/m: $0$ \leq $a, b, c$ \leq $\dfrac{4}{3}$

Bài 2 Cho $a, b, c$ > 0 với $a+b+c =4$
C/m : $(a+b)(b+c)(c+a)$ \geq $a^3b^3c^3$

se~~ CẢM ƠN BẠN GIẢI RA GIÚP MÌNH @};-@};-

Chú ý tiêu đề + gõ latex
Không được sử dụng nhiều icon
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom