T
thaiha_98
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho [TEX]a,b,c > 0[/TEX] và [TEX]\frac{1}{a} + \frac{1}{c}=\frac{2}{b}[/TEX]
Chứng minh : [TEX]\frac{a+b}{2a-b} + \frac{c+b}{2c-b} \geq 4 [/TEX]
----------------------------------------------------------------------------------------------------
Help me!!! Mình đang rất cần
Chứng minh : [TEX]\frac{a+b}{2a-b} + \frac{c+b}{2c-b} \geq 4 [/TEX]
----------------------------------------------------------------------------------------------------
Help me!!! Mình đang rất cần