N
nana1811
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
HELP ME!!!! Bài này khó quá
((((((
Cho hình bình hành $ABCD$ . Lấy $M$ thuộc $BC$ và $N$ thuộc tia đối của $BC$ sao cho $BN= CM$. Từ $D$ kẻ $DN$ và $DM$ cắt $AB$ lần lượt tại $E$ và $F$.
Chứng minh $AE ^2 = EB . EF$
Cho hình bình hành $ABCD$ . Lấy $M$ thuộc $BC$ và $N$ thuộc tia đối của $BC$ sao cho $BN= CM$. Từ $D$ kẻ $DN$ và $DM$ cắt $AB$ lần lượt tại $E$ và $F$.
Chứng minh $AE ^2 = EB . EF$
Last edited by a moderator: