S
ss501handsomecucki
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho mình hỏi với xem làm thế này có đúng ko. mấy mem học giỏi giúp mình zới vài ngày nữa thi quận oy` ma` chưa ôn j` ca?
cho x/a=y/b=z/c=0
Rút gọn bt [(x^2+y^2+z^2)(a^2+b^2+c^2)]/ (ax+by+cz)^2
vì cái cho suy ra đc x=y=z=0 suy ra bt =0
đúng ko ạ
cho x/a=y/b=z/c=0
Rút gọn bt [(x^2+y^2+z^2)(a^2+b^2+c^2)]/ (ax+by+cz)^2
vì cái cho suy ra đc x=y=z=0 suy ra bt =0
đúng ko ạ