C
candy_bonbon


1) Cho tam giác ABC, AB=8cm, AC=10cm, BC=6cm. Trên các cạnh AB, AC lần lượt lấy D, E sao cho AD=5cm, AE=4cm. Gọi F là giao điểm của DE và BC chứng minh rằng CD vuông góc với AF:khi (15)::khi (46)::khi (184)::M032:
2) Cho tam giác ABC có [TEX] \hat{A} =80^o [/TEX] và [TEX]\frac{AB}{BC}=\frac{BC}{AB+AC}[/TEX]. Chứng minh rằng [TEX]\hat{B}=60^o, \hat{C}=40^o.[/TEX]
3) Cho tam giác ABC và tam giác DEF có[TEX]\hat{B}=\hat{E}, BA =2,5 ED; BC=2,5 EF ;AC+DF=4,9 dm[/TEX]. Tính AC và DF
2) Cho tam giác ABC có [TEX] \hat{A} =80^o [/TEX] và [TEX]\frac{AB}{BC}=\frac{BC}{AB+AC}[/TEX]. Chứng minh rằng [TEX]\hat{B}=60^o, \hat{C}=40^o.[/TEX]
3) Cho tam giác ABC và tam giác DEF có[TEX]\hat{B}=\hat{E}, BA =2,5 ED; BC=2,5 EF ;AC+DF=4,9 dm[/TEX]. Tính AC và DF
Last edited by a moderator: