R
ranmouri
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. RÚT GỌN
[TEX]A = \left ( \frac{1-x\sqrt{x}}{1-\sqrt{x}}+\sqrt{x} \right )\left ( \frac{1+x\sqrt{x}}{1+\sqrt{x}}-\sqrt{x} \right )[/TEX]
[TEX]B = \left ( 1+\frac{2a+\sqrt{a}-1}{1-a}-\frac{2a\sqrt{a}-\sqrt{a}+a}{1-a\sqrt{a}}\right )\frac{a-\sqrt{a}}{2\sqrt{a}-1}[/TEX]
2. Rút gọn
Cho a+b=1. Tìm giá trị nhỏ nhất của C
3. [TEX]D=\left ( \frac{x-3\sqrt{x}}{x-9}-1 \right ):\left ( \frac{9-x}{(\sqrt{x}+3)(\sqrt{x}-2)}+\frac{\sqrt{x}-3}{\sqrt{x-2}}-\frac{\sqrt{x}+2}{\sqrt{x}+3}\right )[/TEX]
Rút gọn D
TÌm các giá trị của x để D < 1
4. Rút gọn
[TEX]E = \left ( \frac{3}{\sqrt{1-m}}+\sqrt{1-m} \right ):\left ( \frac{3}{\sqrt{1-m^{2}}}+1 \right )[/TEX]
Tìm GTNN của E
P.s: Mọi người xài thẻ TEX hộ em, mọi người dùng $ máy em k thấy gì cả
[TEX]A = \left ( \frac{1-x\sqrt{x}}{1-\sqrt{x}}+\sqrt{x} \right )\left ( \frac{1+x\sqrt{x}}{1+\sqrt{x}}-\sqrt{x} \right )[/TEX]
[TEX]B = \left ( 1+\frac{2a+\sqrt{a}-1}{1-a}-\frac{2a\sqrt{a}-\sqrt{a}+a}{1-a\sqrt{a}}\right )\frac{a-\sqrt{a}}{2\sqrt{a}-1}[/TEX]
2. Rút gọn
Cho a+b=1. Tìm giá trị nhỏ nhất của C
3. [TEX]D=\left ( \frac{x-3\sqrt{x}}{x-9}-1 \right ):\left ( \frac{9-x}{(\sqrt{x}+3)(\sqrt{x}-2)}+\frac{\sqrt{x}-3}{\sqrt{x-2}}-\frac{\sqrt{x}+2}{\sqrt{x}+3}\right )[/TEX]
Rút gọn D
TÌm các giá trị của x để D < 1
4. Rút gọn
[TEX]E = \left ( \frac{3}{\sqrt{1-m}}+\sqrt{1-m} \right ):\left ( \frac{3}{\sqrt{1-m^{2}}}+1 \right )[/TEX]
Tìm GTNN của E
P.s: Mọi người xài thẻ TEX hộ em, mọi người dùng $ máy em k thấy gì cả