K
kienduc_2000
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
ghi cách làm nha!
1/ cho $\frac{x^2+3xy+2y^2}{x^3+2x^2y-xy^2-2y^3}$. khi đó (y-x)p là 1 phân thức có giá trị bằng=?
2/ cho phương trình [TEX](m-5)(3m+1)x-2m+b=0[/TEX]. số giá trị m để phương trình vô nghiệm?
5/ cho phương trình ẩn x sau [TEX](m^2-1)x+2m+2=0[/TEX]. với m=? thì phương trình vô nghiệm
7/ cho đoạn thẳng AB=8cm. gọi M là 1 điểm nằm giũa A và B. vẽ về 1 phía AB các hình vuông AMNP, BMLK có tâm thứ tự là C,D. gọi O là trung điểm của CD, ta có khoảng cách từ O đến AB=?(có hình thì chèn vô giùm luôn nha)
8/ GTLN của M= [TEX]\frac{2x^2-16x+50}{x^2-8x+22}[/TEX] đạt được khi x=?
9/ cho hình vuông ABCD có cạnh 6cm, M là điểm bất kì thuộc đường chéo BD. gọi E,F lần lượt là các hình chiếu của M trên cạnh AB, Cd. khi M di chuyển trên BD thì chu vi tứ giác AEMF ko đổi và =? (có hình thì chèn vô giùm luôn nha)
10/ cho [TEX](x+1)^3[/TEX]. khi đó[TEX] \frac{9x^2+7x-4}{2x+1}[/TEX]=?
11/ kết quả rút gọn của [TEX]\frac{(2a+3)^3-(2a-3)^3}{(3a+4)^2+3a^2-2ax-7}[/TEX]
13/ cho tam giác ABC vuông tại B, góc B=30 độ, BC=12cm. diện tích tam giác đó=?
14/cho ngũ giác ABCDE trong đó ABCD là hình chữ nhật, tam giác AED có đường cao EF dài 4cm. biết diện tích tứ giác ABCDE gấp 4 lần diện tích tam giác AED. AB=?
THANKS YOU VERY MUCH
1/ cho $\frac{x^2+3xy+2y^2}{x^3+2x^2y-xy^2-2y^3}$. khi đó (y-x)p là 1 phân thức có giá trị bằng=?
2/ cho phương trình [TEX](m-5)(3m+1)x-2m+b=0[/TEX]. số giá trị m để phương trình vô nghiệm?
5/ cho phương trình ẩn x sau [TEX](m^2-1)x+2m+2=0[/TEX]. với m=? thì phương trình vô nghiệm
7/ cho đoạn thẳng AB=8cm. gọi M là 1 điểm nằm giũa A và B. vẽ về 1 phía AB các hình vuông AMNP, BMLK có tâm thứ tự là C,D. gọi O là trung điểm của CD, ta có khoảng cách từ O đến AB=?(có hình thì chèn vô giùm luôn nha)
8/ GTLN của M= [TEX]\frac{2x^2-16x+50}{x^2-8x+22}[/TEX] đạt được khi x=?
9/ cho hình vuông ABCD có cạnh 6cm, M là điểm bất kì thuộc đường chéo BD. gọi E,F lần lượt là các hình chiếu của M trên cạnh AB, Cd. khi M di chuyển trên BD thì chu vi tứ giác AEMF ko đổi và =? (có hình thì chèn vô giùm luôn nha)
10/ cho [TEX](x+1)^3[/TEX]. khi đó[TEX] \frac{9x^2+7x-4}{2x+1}[/TEX]=?
11/ kết quả rút gọn của [TEX]\frac{(2a+3)^3-(2a-3)^3}{(3a+4)^2+3a^2-2ax-7}[/TEX]
13/ cho tam giác ABC vuông tại B, góc B=30 độ, BC=12cm. diện tích tam giác đó=?
14/cho ngũ giác ABCDE trong đó ABCD là hình chữ nhật, tam giác AED có đường cao EF dài 4cm. biết diện tích tứ giác ABCDE gấp 4 lần diện tích tam giác AED. AB=?
THANKS YOU VERY MUCH