[Toán 8]Các bạn thử giải bài này nha

I

ilovescience

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

chứng minh rằng: [tex](\frac{1}{2})^2+(\frac{1}{3})^2+(\frac{1}{4})^2+...+(\frac{1}{n})^2\leq 2 (n\geq 2^2)[/tex]
bài này có trong sách lớp 10, nhưng các bạn chỉ giải theo cách lớp 8 thôi nha.
Chú ý:[Toán 8]+tiêu đề và gõ tiếng Việt có dấu
 
Last edited by a moderator:
V

vansang02121998

gif.download


gif.download


gif.download


gif.download


gif.download


gif.download


gif.download


gif.download
 
Top Bottom