P
pepapj_98
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hình thang cân ABCD(AB=CD).Các điểm M,N,P,Q lần lượt là trung điểm của các cạnh AB,BC,CD và DA
a,Chứng minh rằng MP là tia phân giác của góc QMN
b,Hình thang cân ABCD phải có thêm điều kiện j(đối vs đường chéo)để góc MNQ=45độ
c,Chứng minh rằng nếu có thêm điều kiện đó thì hình thang cân ABCD sẽ có đường cao bằng đường trung bình của nó
a,Chứng minh rằng MP là tia phân giác của góc QMN
b,Hình thang cân ABCD phải có thêm điều kiện j(đối vs đường chéo)để góc MNQ=45độ
c,Chứng minh rằng nếu có thêm điều kiện đó thì hình thang cân ABCD sẽ có đường cao bằng đường trung bình của nó
Last edited by a moderator: